A problem with printing in Librecad

Previous Topic Next Topic
 
classic Classic list List threaded Threaded
2 messages Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

A problem with printing in Librecad

bokinhvan123
This post was updated on .

Những loại ví bitcoin nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều loại ví bitcoin khác nhau, mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng. Vậy những loại ví bitcoin nào tốt nhất hiện nay bạn đã biết chưa? Do vậy để lựa chọn ví cho mình là điều không dễ dàng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về nó nhé. Xem thêm tin tức về Blockchain và thị trường Crypto tại Thông tin thị trường tiền ảo - Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư hiệu quả - Blog Tiền Ảo Tapchicoin24h.com Những loại ví bitcoin nào tốt nhất hiện nay?

Ví Bitcoin của Ledger Nano S

Trong những loại ví bitcoin nào tốt nhất hiện nay thì phải kể đến ví bitcoin của Ledger Nano S. Được thành lập năm 2014, có trụ sở đặt ở nhiều quốc gia khác nhau như Pháp, Mỹ hay Hồng Kông. Loại ví này sản xuất ra nhằm lưu trữ đồng tiền bitcoin một cách an toàn và bảo mật nhất. Đây là loại ví cứng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay và có hơn 165 quốc gia trên thế giới sử dụng nó. Ledger Nano S có thể bảo vệ đồng bitcoin của bạn khỏi những vi rút của máy tính hay những hacker xâm nhập vào hệ thống. Nhiều loại tiền khác có thể lưu trữ trong ví này như Ripple, Stellar, Cash… Ngoài ra, ví Ledger Nano S là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua để lưu trữ đồng bitcoin của mình vì sở hữu những ưu điểm như:
 • Giá rẻ nhất trong các loại ví.
 • Bảo mật an toàn tránh được vi rút xâm nhập của hacker.
 • Lưu trữ được nhiều loại tiền điện tử khác nhau trên thế giới.
 • Tính năng đơn giản dễ dàng sử dụng.
 • Nếu tiền bị mất có thể khôi phục lại dễ dàng từ hệ thống.
Ví bitcoin của Ledger Nano S được nhiều người ưa chuộng

Ví Bitcoin Trezor

Loại ví này được thành lập vào năm 2014 của SatoshiLabs. Đây là thương hiệu tiên phong về loại ví lạnh lưu trữ tiền điện tử. Nó phù hợp sử dụng nhiều loại đồng tiền ảo khác nhau. Loại ví này khá an toàn và bảo vệ tránh mọi xâm nhập từ bên ngoài hệ thống. Do vậy được khá nhiều nhiều đầu tư ưa chuộng và lựa chọn. Đây là loại ví lạnh được thiết kế như chiếc USB cho nên dễ mang nó bên người và di chuyển khắp nơi rất thuận tiện. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào máy tính của mình bất cứ lúc nào. Loại ví này có thể sử dụng không cần đến Internet. Do vậy chúng ta không sợ bị vi rút xâm nhập hay bị hacker đánh cắp tài khoản, rất an toàn và tiện lợi. Nếu bạn đang tìm kiếm ví lưu trữ tiền điện tử thì ví Bitcoin Trezor là sự lựa chọn rất tuyệt vời cho bạn. Ngoài ra, ví này còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:
 • Có thể lưu trữ nhiều loại tiền điện tử khác nhau.
 • Cài đặt nhanh chóng, chỉ mất 15 phút có thể cài đặt thành công trên máy tính cá nhân.
 • Tính năng dễ dàng sử dụng.
 • Có thể sao lưu dữ liệu và khôi phục lại dễ dàng nếu bị mất.
 • Sử dụng ngoại tuyến không bị hacker hay bị vi rút rất an toàn.
Bạn đang không biết nên đầu tư thế nào mang lại lợi nhuận tối ưu?, xem thêm tại Huong dan cach dau tu tien ao Bitcoin don gian va hieu qua nhat Ví Bitcoin Trezor sử dụng an toàn và bảo mật cao

Ví Binance

Ví Binance là sàn giao dịch lớn nhất và có trụ sở chính đặt tại Thượng Hải của Trung Quốc. Ví này được nhiều người Việt Nam lựa chọn và sử dụng. Có thể hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Nhà đầu tư muốn tìm kiếm ví để lưu trữ tiền bitcoin thì cũng không nên bỏ qua loại ví này. Tính bảo mật cao mà chi phí lại thấp nên được nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra, còn có một số tính năng nổi bật như:
 • Giao diện đơn giản, dễ dàng cài đặt và sử dụng.
 • An toàn khi sử dụng và có tính bảo mật cao.
 • Mua bán thanh toán tiền điện tử nhanh chóng dù bất cứ lúc nào.
 • Chi phí đầu tư thấp.
Ví Binance sở hữu nhiều tính năng vượt trội Với chia sẻ bài viết trên đây thì chắc bạn đã biết những loại ví bitcoin nào tốt nhất rồi. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn lựa chọn được ví phù hợp cho mình. Bạn có thể xem thêm bài viết Hướng dẫn sử dụng và tạo ví Bitcoin, ví Ethereum và các loại tiền ảo khác để biết cách lựa chọn và cài đặt một ví tiền điện tử
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Re: A problem with printing in Librecad

dellus
What is the result then? Does the drawing fill up the whole page? Or is it a slight deviation? Does it look right in Print Preview? Do you use Print Preview at all? You have to stay in Print Preview mode when hitting the Print button. Have you set this 1:1 in your printer's driver configuration or have you set fit to page or within the print margins there?
More details please.