May loc nuoc Panasonic TK-HS90 co uu diem gi noi bat?

Previous Topic Next Topic
 
classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

May loc nuoc Panasonic TK-HS90 co uu diem gi noi bat?

thanhtrung
This post was updated on .

Máy lọc nước Panasonic TK-HS90 có ưu điểm gì nổi bật?Sở hữu công nghệ lọc và điện phân nước vượt trội với 7 tấm điện cực, máy lọc nước Panasonic TK-HS90 là dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm đang rất được quan tâm hiện nay.

Tốc độ tạo nước Hydrogen ion kiềm vượt trội với 7 tấm điện cực 

Ưu điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến của máy lọc nước Panasonic TK-HS90 là cấu tạo hệ thống với 7 tấm điện cực đem tới tốc độ sản xuất tối đa 7 Lít/phút đáp ứng mọi nhu cầu và mật độ sử dụng.


7 tấm điện cực của máy lọc nước Panasonic TK-HS90 

 
Các điện cực của máy lọc nước Panasonic hoạt động theo nguyên lý phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước. Nước ion kiềm được sản sinh ra ở cực âm, nước ion axit sản sinh ở cực dương.

Khả năng lọc loại bỏ 13 loại tạp chất trong nước

Máy lọc nước Panasonic TK-HS90 là bản cải tiến hoàn hảo với khả năng lọc nước loại bỏ đến 13 loại tạp chất và 4 loại cặn bẩn. Đồng thời, công suất hoạt động của máy lọc cũng được tối ưu nhờ việc sử dụng công nghệ điện phân nêu trên.

Công suất lọc của Panasonic TK-HS90 là 2 - 2,5 lít/phút. Con số ấn tượng này đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước với mật độ thường xuyên. Người dùng luôn có đủ lượng nước ion kiềm tươi sạch, tinh khiết, an toàn.

Một ưu điểm trong tính năng của máy lọc nước dòng này là khả năng tự làm sạch cực điện phân. Điện cực sạch sẽ đảm bảo cho hoạt động lọc nước với hiệu quả cao nhất, nguồn nước đầu ra không bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, máy lọc nước cao cấp ion kiềm Panasonic TK-HS90 còn sở hữu công nghệ màng lọc sợi rỗng. Cấu trúc của loại màng này là những sợi dạng ống được đục lỗ siêu nhỏ.

Trước khi lọc, nước chảy qua thành ống qua hàng triệu lỗ nhỏ kích thước chỉ từ 0.01 - 0.1 micromet. Điều này giúp màng lọc loại bỏ các chất cặn bã, rỉ sét, tạp chất và vi sinh vật có hại kích thước lớn hơn 0.1 micromet.


Công nghệ lọc nước của máy lọc nước Panasonic TK-HS90

Nguồn nước tạo ra có giá trị pH đa dạng

Máy lọc nước Panasonic TK-HS90 có khả năng tạo nước ion có 8 mức giá trị pH từ 3.0 - 10.5, phục vụ mục đích sử dụng đa dạng hằng ngày. Mỗi giá trị PH của nước phản ánh chức năng riêng biệt của nước ion kiềm trong máy lọc nước.


Các giá trị pH đa dạng của máy lọc nước Panasonic TK-HS90

Nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-HS90 có thể sử dụng trực tiếp, không chỉ trong lành tinh khiết mà còn có tác dụng cải thiện sức khỏe tuyệt vời.

- Việc nạp vào cơ thể 0,5 - 1 lít nước ion kiềm đều đặn mỗi ngày giúp hệ tiêu hóa của bạn trở nên tốt hơn, đánh bay các cảm giác nặng nề, khó chịu của dạ dày, bảo vệ đường ruột luôn khỏe mạnh.. Đồng thời, hệ bài tiết được bảo vệ nhờ chức năng thải độc của nước Ion kiềm.

- Nước ion kiềm hay nước điện giải còn có khả năng giải độc rượu bia, bảo vệ gan mật, giúp các hệ cơ quan luôn khỏe mạnh. Lượng cồn trong máu tăng cao khi sử dụng quá nhiều bia rượu, đồ uống có cồn không còn là nỗi lo khi nước điện giải từ máy lọc nước có khả năng trung hòa, các ion kiềm tinh thể nhỏ thẩm thấu nhanh qua tế bào giúp giải rượu hiệu quả.

- Nguồn nước từ máy lọc nước Panasonic TK-HS90 cũng chứng nhận có hiệu quả với việc cải thiện các triệu chứng đường tiêu hóa theo quy định Đạo luật về thiết bị y tế Nhật Bản.

 Xem thêm Máy lọc nước Korihome chuẩn thông minh với công nghệ cao Hàn Quốc cho ngôi nhà thêm tiện nghi, hiện đại